áo cưới giá sỉ
chụp ảnh cưới đẹp

Ảnh Cưới trọn gói

Một đám cưới với biết bao điều cần phải chuẩn bị, nào là chọn nhà hàng tiệc cưới và đặt cọc, nào là chụp hình cưới ở đâu rẻ và đẹp, rồi đến thuê áo cưới, trang điểm, xe hoa ngày cưới... biết bao nhiêu điều cần chuẩn bị mà thời gian thì có hạn.

Mà đặc biệt là vào những ngày trọng đại, các bạn thường rất bận rộn sẽ không đủ thời gian và nhân lực để chuẩn bị từng công việc một cách hoàn hảo. Hãy ủy thác cho chúng tôi - dịch vụ cưới trọn gói của Việt Đăng cam kết sẽ mang lại cho các bạn sự hài lòng và giá trị thiết thực nhất.

Cưới trọn gói

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cưới Áo Cưới Việt Đăng đã dày dạn kinh nghiệm, hài hòa kết hợp giữa đôi mắt thẫm mỹ biết nhìn nhận và đôi tay nghệ thuật khéo léo sẽ cho ra đời những album với góc chụp phá cách, ấn tượng. Đồng thời đến với dịch vụ cưới trọn gói của Việt Đăng các bạn sẽ được tiếp xúc với một tập thể năng động sáng tạo từ các khâu trang phục, trang điểm, nhân viên tư vấn, ekip dàn dựng… Vì vậy bạn đừng quá bận tâm, với dịch vụ đa dạng phong phú ưu tiên cho chất lượng hàng đầu, chúng tôi sẽ làm đôi lứa thật sự tự tin trong ngày lễ quan trọng của đời mình.

Bên cạnh đó dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng, cung cấp nhiều mức giá khác nhau ở từng hạng mục để khách hàng có thể cân đối ngân sách mà vẫn đảm bảo đủ các dịch vụ cần thiết và trọn vẹn cho ngày cưới. Áo Cưới Việt Đăng còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vào những dịp đặc biệt, lễ, tết.

Cưới trọn gói

Thương hiệu Áo Cưới Việt Đăng được khẳng định qua những lần Triễn Lãm Áo Cưới thành công trong 7 năm liên tiếp:

  • Royal Wedding Fair 2010 - 2011 - 2012 - 2013 - 2014
  • Triễn Lãm Áo Cưới đẹp Phú Thọ 2007 - 2008 - 2009
  • Ngày Hội Lứa Đôi 2009 - 2010 - 2011 (Báo Mỹ Thuật tổ chức)
  • Wedding Gala 2009 - 2010 (Khách Sạn New World)
  • Tuần Lễ Thời Trang Cưới (Khách Sạn Sheraton)
  • Thời trang A+ (Khách Sạn Amara)

Studio Áo Cưới Việt Đăng là sự phối hợp tuyệt vời của các nhóm làm việc chuyên nghiệp nhất... Bạn sẽ hài lòng vì chất lượng Chúng tôi tự hào vì đẳng cấp.

Thông tin liên hệ Áo cưới Việt Đăng

ao dai gia si

ao dai cuoi

Top
Support
  • Hotline: (08) 3755.0467 - DĐ: 0913.742.846
  • Sitemap